Defloral Việt Nam - Defloral Việt Nam là thương hiệu mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên sạch được tạo nên từ trách nhiệm và sự tử tế. Các sản phẩm được thử nghiệm và kiểm chứng độ an toàn với người dùng.

Giới thiệu sản phẩm

DEFLORAL VIETNAM

Defloral Việt Nam là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Việt thuần khiết, lành tính và an toàn, được ra đời với sứ mệnh “mang đến những dòng sản phẩm phù hợp mái tóc, làn da phụ nữ”. Với ưu thế về công thức chuẩn chỉnh từ dược sĩ và R&D công nghệ sinh học được tạo ra riêng cho phụ nữ vùng nóng ẩm da dầu, cùng mức giá cạnh tranh, Defloral ngày càng nhận được sự yêu thích của các chị em “mê” làm đẹp từ các nguyên liệu tinh dầu và thảo mộc. Defloral đang là một trong những thương hiệu dẫn đầu xu hướng về mỹ phẩm sạch và nhận được sự tin tưởng của đông đảo các chị em trên khắp mọi miền bởi: ▪️ Các sản phẩm của Defloral đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, thử nghiệm và kiểm chứng độ an toàn với người dùng ▪️ Quy trình sản xuất được đảm bảo trong môi trường sạch và khử trùng tại nhà máy đạt chuẩn GMP ▪️ Thành phần khoa học sạch, khỏe mạnh từ sâu bên trong, Defloral đang dần thay thế các sản phẩm chăm sóc da và tóc chứa nhiều hóa chất có hại Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, tận tâm giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hy vọng rằng, Defloral sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu và là niềm tự hào của phụ nữ Việt Nam

Không Silicon Không paraben Không chất tạo mùi hoá học
Xem chi tiết

Dầu gội bồ kết từ thiên nhiên

Defloral Việt Nam

Sản phẩm đang giá tốt

Chị Linh - Sài Gòn

Chị Linh - Sài Gòn

"Là một người khá kỹ tính, tôi luôn luôn lựa chọn những sản phẩm tốt. Và đây là nơi tôi đặt trọng niềm tin. Da đầu tội đỡ rụng hẳn luôn sau khi dùng Xịt dưỡng tóc Pomelo, cái chỗ bị mất nhúm tóc nay cũng mọc lai rai"

Chị Phượng - Sài Gòn

Chị Phượng - Sài Gòn

“Từ khi biết đến combo 3 món nhà của DEFLORAL VIỆT NAM, chị Phượng nhân viên văn phòng đã dành nhiều sự yêu thương và ủng hộ cho thương hiêu DEFLORAL"

Bạn Thảo - Sinh viên

Bạn Thảo - Sinh viên

"Em đã có khoảng thời gian khủng hoảng rụng tóc, nhờ có em xịt dưỡng kích mọc tóc Pomelo mà tóc em cải thiện dần rồi"