Bà bầu nên dùng dầu gội nào an toàn?

27/10/2021 Spencil Marketing
Bà bầu nên dùng dầu gội nào an toàn?

Khi mang bầu, nhiều chị em cũng chú ý đến những sản phẩm làm đẹp da, tóc hơn. Vì vậy, việc lựa chọn loại dầu gội đầu phù hợp để đảm bảo một mái tóc suôn mượt lại không gây ảnh hưởng đến sức khỏe là điều không hề dễ dàng. Mang bầu là thời gian nội tiết tố của phụ nữ thay đổi - nguyên nhân chính gây ra các vấn rụng tóc. Nếu việc tắm gội không đúng cách có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé. Bà bầu gội đầu bằng gì là một trong những vấn đề được nhiều mẹ bầu quan tâm. 

Bà bầu nên sử dụng dầu gội nào? 

1. Bà bầu nên dùng dầu gội nào? 

Trong quá trình mang thai, chị em phụ nữ cần tránh tiếp xúc với những loại hóa chất, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Đây là thời kỳ cơ thể chị em phụ nữ rất nhạy cảm. Những sản phẩm dầu gội đầu dầu xả chiết xuất từ thiên nhiên, organic là đáp án tốt nhất cho thắc mắc bà bầu nên dùng 

An toàn, không có hóa chất

Trong dầu gội đầu thông thường thường chứa các hóa chất gây hại cho sức khỏe. Nhưng đối với sản phẩm dầu gội đầu organic thì hoàn toàn nguyên liệu từ tự nhiên, không chứa bất kỳ một hóa chất độc hại nào. Vì thế, sức khỏe của bà bầu và trẻ nhỏ sẽ được bảo vệ tuyệt đối.

Trong quá trình mang thai  cần tránh tiếp xúc với những loại hóa chất

Xem thêm: 6 điều nên biết khi dùng dầu xả

Mùi hương tự nhiên

Bà bầu nên dùng các loại dầu gội có mùi hương tự nhiên từ sản phẩm organic. Dầu gội đầu organic có nguồn gốc 100% thiên nhiên nên sẽ an toàn cho sức khỏe của người dùng vì chúng đều là mùi hương của cây lá, hoa quả.

Cung cấp nhiều dưỡng chất cho tóc

Những dưỡng chất có trong dầu gội đầu organic sẽ mang đến cho bà bầu một mái tóc bóng mượt khỏe mạnh. Vì trong dầu gội đầu organic có hàm lượng vitamin và các chất oxi hóa cao, giúp tóc hấp thụ dưỡng chất tốt mà không phá lớp màng bảo vệ sẵn có.

2. Dầu gội cho bà bầu 

Nếu các bà bầu còn phân vân không biết lựa chọn sản phẩm dầu gội nào tốt, thì dầu gội thảo mộc của Defloral là một cái tên để bạn đáng thử. Dầu gội thảo dược 100% thành phần từ tự nhiên, an toàn cho mẹ và bé. 

2.1. Dầu gội thảo dược bồ kết 

Thành phần

  • Bồ kết thảo dược giúp làm sạch tóc và da đầu, kích thích nang tóc phát triển.

  • Hà thủ ô, hương nhu, vỏ bưởi, chanh, sả, gừng, tang bạch bì, glycerin, argan oil.... nhờ đó mà mái tóc trở nên mượt mà hơn.

Đặc biệt đây là một dòng phẩm an toàn: 

KHÔNG chứa SLS

KHÔNG chứa paraben

KHÔNG chứa hương liệu

KHÔNG chứa silicone

Sản phẩm hoàn toàn lành tính và có thể sử dụng cho phụ nữ mang thai hoặc sau sinh.

Mùi hương

Ngay khi mở nắp chai dầu gội, một mùi sả chanh hòa với hương nhu và bồ kết, cái mùi không phải ai mới ngửi thấy cũng thích nhưng dùng nhiều sẽ bị nghiện vì sự thư thái và gần gũi nó tạo ra.

 

Dầu gội thảo dược bồ kết Defloral 

2.2. Dầu gội thảo dược tơ tằm mật ong 

Dầu gội tơ tằm mật ong chiết xuất Keratin Tơ Tằm nuôi dưỡng và phục hồi tóc hư tổn, ngăn ngừa tình trạng khô và gãy rụng tóc. Vitamin A, D, E từ dầu quả bơ giữ màu tóc nhuộm, giúp bóng mượt và bảo vệ tóc dưới ánh nắng.

Dầu gội tơ tằm mật ong Defloral 

Defloral luôn muốn đem hết những gì tinh túy nhất của thiên nhiên vào từng sản phẩm để cho ra đời sản phẩm chất lượng. 
Xem thêm: Dầu gội bồ kết thảo mộc 250ml