Các loại xịt dưỡng tóc cho nam giới

16/06/2021 Spencil Marketing
Các loại xịt dưỡng tóc cho nam giới

Xịt dưỡng tóc là dòng sản phẩm không thể thiếu cho mái tóc hiện nay. Bởi sản phẩm giúp bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho mái tóc, giúp mái tóc phát triển khỏe mạnh và mềm mượt tự nhiên. Defloralvn sẽ điểm qua những loại xịt dưỡng tóc cho nam giới luôn được phái mạnh tin dùng nhé!

1. Xịt dưỡng tóc Pomelo Hair Mist 50ml

Xịt dưỡng tóc bưởi Pomelo Hair Mist 50ml được chiết xuất từ Hoa Bưởi, Nha Đam, Hoa Hồng, Hà Thủ Ô, Hương Thảo và một số thành phần thảo mộc khác chưng cất hơn 6 giờ.

Nó có tác dụng giảm hư tổn, gãy rụng, tình trạng bò liếm, nuôi dưỡng da đầu và chân tóc, kích thích mọc tóc, trị nấm da đầu và gàu vảy nến.

Tinh chất xịt dưỡng tóc dùng được cho mẹ bầu trước, sau sinh và trẻ nhỏ vì hoàn toàn không có hóa chất, không ảnh hưởng đến cơ thể.

2. Xịt dưỡng tóc Grapefruit

Xịt dưỡng tóc Grapefruit – dưỡng tóc tinh dầu bưởi với thành phần tinh dầu vỏ bưởi kết hợp với những nguyên liệu từ thiên nhiên sẽ tác động vào từng tế bào tóc và da đầu, giúp tóc chắc khỏe suôn mượt, đặc biệt là hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng rụng tóc và phục hồi tóc hư tổn hiệu quả. Hơn nữa, Grapefruit còn giúp loại bỏ bụi bẩn, ngăn ngừa vi khuẩn nấm mốc sản sinh trên da đầu giúp bạn có da đầu sạch cùng mái tóc chắc khỏe từ chân đến ngọn tóc.

3. Xịt dưỡng tóc Nashi Argan cho nam

Xịt dưỡng tóc Nashi Argan Oil là được biết đến như một thần dược dành cho những mái tóc bị hư tổn. Sản phẩm được chiết xuất từ quả của cây Argania Spinosa, một loại quả chứa nhiều Acid béo không bão hòa, Acid Linoleic và vitamin E giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong. Từ đó ngăn chặn sự oxy hóa giúp phục hồi hư tổn cho mái tóc, trả lại cho bạn một mái tóc chắc khỏe và mềm mượt.

Xịt dưỡng tóc là một sản phẩm rất cần thiết trong việc chăm sóc tóc, để tóc bạn không chỉ đẹp hơn, mà còn khỏe mạnh hơn. Vì vậy, đừng tiếc thời gian tìm cho mình một sản phẩm xịt dưỡng tóc phù hợp, đừng tiếc thời gian chăm sóc cho mái tóc của mình. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với Defloralvn để được tư vấn và tìm sản phẩm phù hợp nhất cho mái tóc của bạn.

Viết bình luận của bạn: