Các loại xịt dưỡng tóc tốt

09/06/2021 Spencil Marketing
Các loại xịt dưỡng tóc tốt

Để có được mái tóc chắc khỏe, mềm mượt thì ngoài việc gội và sử dụng dầu, xịt dưỡng tóc cũng là phương pháp giúp mái tóc của bạn được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dưỡng tóc được chiết xuất từ thiên nhiên, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng. vậy, có các loại xịt dưỡng tóc tốt nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xịt dưỡng tóc là gì?

Nước xịt dưỡng tóc chứa các chất cần thiết cho tóc giúp mái tóc mềm mượt, cấp ẩm, phục hồi hư tổn và bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hại. Xịt dưỡng chất hoạt động bằng cơ chế phun sương giúp dưỡng chất thấm sâu vào chân tóc. 

Chính vì vậy, nếu ai sở hữu một lọ xịt dưỡng tóc chất lượng, chắc chắn sẽ giúp cho mái tóc đẹp và tràn đầy sức sống.

Các loại xịt dưỡng tóc tốt

1. Xịt dưỡng tóc Pomelo Hair Mist 50ml

Xịt dưỡng tóc tinh chất bưởi Pomelo Hair Mist 50ml được chiết xuất từ Hoa Bưởi, Nha Đam, Hoa Hồng, Hà Thủ Ô, Hương Thảo và một số thành phần thảo mộc khác chưng cất hơn 6 giờ.

Nó có tác dụng giảm hư tổn, gãy rụng, tình trạng bò liếm, nuôi dưỡng da đầu và chân tóc, kích thích mọc tóc, trị nấm da đầu và gàu vảy nến.

Tinh chất xịt dưỡng tóc dùng được cho mẹ bầu trước, sau sinh và trẻ nhỏ vì hoàn toàn không có hóa chất, không ảnh hưởng đến cơ thể.

2. Xịt dưỡng tóc Grapefruit

Xịt dưỡng tóc Grapefruit – dưỡng tóc tinh dầu bưởi với thành phần tinh dầu vỏ bưởi kết hợp với những nguyên liệu từ thiên nhiên sẽ tác động vào từng tế bào tóc và da đầu, giúp tóc chắc khỏe suôn mượt, đặc biệt là hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng rụng tóc và phục hồi tóc hư tổn hiệu quả. Hơn nữa, Grapefruit còn giúp loại bỏ bụi bẩn, ngăn ngừa vi khuẩn nấm mốc sản sinh trên da đầu giúp bạn có da đầu sạch cùng mái tóc chắc khỏe từ chân đến ngọn tóc.

3. Xịt dưỡng tóc Vijully

Xịt tóc tinh dầu bưởi Vijully chiết xuất chính từ vỏ bưởi da xanh Việt Nam ép lạnh nguyên chất, kết hợp với sả chanh, gừng, hạnh nhân,... chứa các Vitamin A&C, protein thực vật giúp giảm rụng, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe đồng thời kích thích mọc tóc con nhanh chóng.

Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng nam, nữ, các bạn muốn có mái tóc dài và dày, khỏe đẹp, đặc biệt là các bạn hay bị rụng tóc, rụng bẩm sinh, do stress, do sử dụng nhiều hóa chất. Các mẹ các chị bầu sau sinh rụng tóc, bị rụng tóc do tuổi tác dẫn đến hói cũng nên sử dụng loại sản phẩm này.

Trên đây là danh sách 3 sản phẩm về xịt dưỡng tóc tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ là gợi ý hữu ích dành cho bạn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Viết bình luận của bạn: