Hướng dẫn cách sử dụng dầu gội thảo mộc đạt hiệu quả tốt nhất

27/10/2021 Spencil Marketing
Hướng dẫn cách sử dụng dầu gội thảo mộc đạt hiệu quả tốt nhất

Dầu gội thảo mộc là một dòng sản phẩm có thành phần chính từ thiên nhiên với các loại bồ kết, chanh, sả, hương nhu … giàu dưỡng chất tốt cho tóc. Dưỡng chất từ dầu gội thảo mộc bồ kết thẩm thấu và da đầu kích thích mọc tóc, dinh dưỡng thảo mộc sẽ loại sạch gàu hút sạch chất cặn bã, bụi bẩn... bạn sẽ cảm nhận mái tóc sạch hơn và bồng bềnh hơn. Đặc biệt khắc phục các bệnh viêm da đầu, ngứa ngáy và tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Vậy bạn đã biết cách sử dụng dầu gội thảo mộc đúng cách để đạt hiệu quả tốt nhất? Hãy để Defloral bật mí cho bạn biết nhé! 

Cách sử dụng dầu gội thảo mộc đúng cách 

Hướng dẫn sử dụng dầu gội đầu thảo mộc

Gội đầu thảo dược không hề khó và phức tạp, giống như các loại dầu gội thông thường. Trước khi sử dụng bạn nên lắc đều chai, rót một ít nước thảo dược pha với một chút nước ấm. Tiếp đó gội đầu như bình thường, bạn nhớ gội nhẹ nhàng và massage da đầu cho tinh dầu có thể ngấm vào da đầu tốt hơn và sau đó xả sạch lại với nước sạch. 

Tuy nhiên có một vài điều bạn cần lưu ý: 

Gội đầu với nhiệt độ phù hợp 

Nhiệt độ nước đóng vai trò quan việc sử dụng dầu gội thảo mộc. Theo các chuyên gia thì nước ấm được cho là sự lựa chọn hoàn hảo, tốt nhất giúp các tính chất lan tỏa, thẩm thấu vào tóc một cách tối ưu. 

Nên dùng nước ấm để gội đầu

Cần phải có sự kiên trì 

Kiên nhẫn trong từng lần gội là điều mà bất cứ người sử dụng dầu thảo mộc nào cũng cần phải biết. Bởi khi sử dụng dầu gội thảo mộc, tóc sẽ khô và tiết dầu ở khoảng thời gian đầu. Ngoài ra, bạn cũng cần thường xuyên để ý đến mái tóc của mình để có thể tìm ra phương pháp chăm sóc tốt nhất với dầu gội thảo mộc. 

Không cần sử dụng thêm các loại dầu gội khác 

Khi sử dụng dầu gội thảo mộc ở những lần đầu, tóc có biểu hiện bết, rít. Vì vậy, nhiều người đã sử dụng kèm các loại dầu gội, dầu xả khác nhằm mục đích tóc suôn mượt. Chính điều này đã vô tình làm mất đi tính hiệu quả của dầu gội thảo mộc, đôi lúc là gây hại cho tóc. 

Không nên sử dụng xen kẽ thêm các loại dầu gội, dầu xả khác

Xem thêm: Các loại thảo dược chăm sóc tóc

Dầu gội thảo mộc bồ kết - Detox Herbal 

Dầu gội thảo mộc bồ kết chính là một cái tên để bạn đáng thử. Dầu gội bồ kết thảo dược giúp cho mái tóc các nàng đen, suôn mượt và óng ả. Đồng thời giúp phục hồi tóc bị hư tổn, khô, chẻ ngọn, góp phần giảm rụng tóc.

Thành phần

Các thành phần thiên nhiên sẽ giúp cho mái tóc ngày càng đen, suôn mượt, óng ả đồng thời phục hồi tóc bị hư tổn, khô, chẻ ngọn,... khiến tóc chắc khỏe góp phần giảm rụng tóc.

  • Bồ kết thảo dược giúp làm sạch tóc và da đầu, kích thích nang tóc phát triển.

  • Hà thủ ô, hương nhu, vỏ bưởi, chanh, sả, gừng, tang bạch bì, glycerin, argan oil.... nhờ đó mà mái tóc trở nên mượt mà hơn.

Dầu gội thảo mộc Detox Herbal 

Mùi hương

Ngay khi mở nắp chai dầu gội, một mùi sả chanh hòa với hương nhu và bồ kết, cái mùi không phải ai mới ngửi thấy cũng thích nhưng dùng nhiều sẽ bị nghiện vì sự thư thái và gần gũi nó tạo ra.

Hy vọng với những thông tin mà Defloral chia sẻ ở trên, sẽ giúp bạn có cách sử dụng cũng như phương pháp chăm sóc tóc với dầu gội thảo mộc một cách hiệu quả. 

Xem thêm: Dầu gội bồ kết thảo mộc 250ml