Chăm sóc tóc và da trong thời kỳ dịch COVID-19

26/04/2021 CÔNG TY TNHH DEFLORAL VIỆT NAM
Chăm sóc tóc và da trong thời kỳ dịch COVID-19

Tự chăm sóc bản thân bắt đầu với làn da và mái tóc là cách giúp bạn vượt qua lo lắng, căng thẳng trong mùa dịch COVID-19 này. Hãy để Defloral Việt Nam giúp bạn nhé.

Vận động cơ thể

Cơ thể được cung cấp năng lượng thông qua các hoạt động thể chất, từ đó giúp duy trì quá trình trao đổi chất. Khi bạn ít vận động thì cơ thể sẽ trở nên kém linh hoạt, điều này khiến cho da và tóc xỉn màu. Vì vậy, hãy vận động bằng cách lên, xuống cầu thang. Bạn có thể nhảy theo bài hát mà bạn thích. Thực hiện các hoạt động yêu thích trong 20 phút mỗi buổi sáng, chiều và tối. Điều này sẽ giúp lưu thông các chất chống oxy hóa trong cơ thể, tốt cho da và tóc.

Tránh xa thực phẩm chế biến sẵn

Thực phẩm chế biến sẵn tác động xấu đến cơ thể nói chung và làn da và mái tóc nói riêng, nhất là khi giảm hoạt động thể chất. Càng ít sử dụng thực phẩm chế biến sẵn càng tốt. Bạn nên uống nước trái cây và nước dừa vì chúng rất tốt cho cơ thể. Tăng cường sử dụng rau quả, trái cây tươi và thức ăn ít năng lượng, ít gia vị.

Ngoài ra nên bổ sung thêm Vitamin C-1000 2. Vitamin E (E), luyện thói quen phơi nắng sớm từ 15-20 phút. Ngủ ít nhất 7-8 giờ. Mỗi ngày chúng ta uống 1,5 lít nước. Tất cả các bữa ăn phải được ăn nóng (không lạnh) Đây là tất cả những gì bạn nên làm để tăng cường hệ thống miễn dịch.

Chăm sóc tóc bằng các thành phần tự nhiên

Trong giai đoạn này, các sản phẩm tự nhiên để chăm sóc tóc có ưu thế hơn mỹ phẩm. Ví dụ như tạo một mặt nạ tóc hoa quả từ một quả bơ, dầu olive. Cách làm là rửa và xay cả hai loại với nhau cho đến khi hỗn hợp sánh mịn.  Thoa đều hỗn hợp lên tóc đã làm ướt. Ủ tóc từ 15-20 phút rồi gội sạch bằng dầu gội. Sử dụng mặt nạ tóc này 1 lần/ tuần, mái tóc bạn sẽ cải thiện đáng kể. Nếu bạn ngại làm thì nhà Defloral có mặt nạ ủ tóc thảo mộc bồ kết sẵn sàng giao hàng cho bạn nhé!

Đừng tự mình lưu giữ thông tin này. Hãy chuyển nó cho gia đình và bạn