Công dụng của chai xịt dưỡng tóc thơm lâu

06/06/2021 Spencil Marketing
Công dụng của chai xịt dưỡng tóc thơm lâu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm xịt dưỡng tóc khác nhau những chắc hẳn bạn đang băn khoăn không biết công dụng của chai xịt dưỡng tóc thơm lâu là gì. Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây để biết thêm được công dụng của nó nhé!

Công dụng của chai xịt dưỡng tóc thơm lâu?

Về cơ bản thì nước xịt dưỡng tóc có dạng nước để xịt trực tiếp lên tóc, giúp bổ sung độ ẩm và tạo mềm mượt cho tóc. Ngoài xịt dưỡng tóc, nó còn có thêm tính chất có hương thơm và giữ lâu.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xịt dưỡng tóc đến từ các thương hiệu khác nhau. Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn xịt dưỡng tóc nào cho thơm, thì ngay dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một loại xịt dưỡng tóc có hương thơm lâu và hiệu quả, được nhiều anh chị em phụ nữ lựa chọn.

Xịt dưỡng tóc Pomelo Hair Mist 50ml - Defloral.vietnam

Xịt dưỡng tóc Pomelo Hair Mist 50ml được chiết xuất từ Hoa Bưởi, Nha Đam, Hoa Hồng, Hà Thủ Ô, Hương Thảo và một số thành phần thảo mộc khác chưng cất hơn 6 giờ.

Nó có tác dụng giảm hư tổn, gãy rụng, tình trạng bò liếm, nuôi dưỡng da đầu và chân tóc, kích thích mọc tóc, trị nấm da đầu và gàu vảy nến.

Cách dùng xịt dưỡng tóc:

- Giảm rụng, phục hồi chân tóc: Xịt 3 - 4 lần nhấn vào chân tóc. Dùng tay xoa bóp, massage nhẹ nhàng, đều khắp vùng da đầu và sấy gió/ quạt khô chân tóc
- Làm mềm thân và chống chẻ ngọn đuôi tóc: Xịt 3 - 5 lần nhấn vào thân và đuôi tóc (tùy lượng tóc dài/ ngắn, nhiều/ ít). Bóp nhẹ rồi sấy gió/ quạt khô phần chân và thân tóc.

Tinh chất xịt dưỡng tóc dùng được cho mẹ bầu trước, sau sinh và trẻ nhỏ vì hoàn toàn không có hóa chất, không ảnh hưởng đến cơ thể.

Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc đang tìm hiểu về sản phẩm chai xịt dưỡng tóc thơm lâu, hãy liên hệ với Defloral để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

Viết bình luận của bạn: