Công dụng xịt chống nhiệt cho tóc

18/06/2021 Spencil Marketing
Công dụng xịt chống nhiệt cho tóc

Bạn có biết nhiệt độ có tác động rất tiêu cực tới sức khỏe của mái tóc. Thói quen gội đầu bằng nước nóng thường xuyên, hoặc phơi nắng cường độ cao khiến sợi tóc trở nên khô yếu, dễ gãy rụng và gây ảnh hưởng xấu đến da đầu. Hiện nay, một số sản phẩm xịt dưỡng tóc có thêm một số thành phần bảo vệ nhiệt cho tóc, hoạt động như một tấm lá chắn bảo vệ lớp lipid và keratin ngoài cùng của sợi tóc. Lá chắn này có khả năng ngăn ngừa và hạn chế tình trạng mất nước do ảnh hưởng của nhiệt khi chăm sóc tóc, hoặc bởi môi trường bên ngoài. Cùng Defloralvn  tìm hiểu công dụng của xịt chống nhiệt cho tóc trong bài viết dưới đây nhé.

- Bảo vệ tóc khỏi hư tổn do nhiệt lên đến 230 độ C. Từ nay bạn có thể thoải mái tạo kiểu tóc mà không lo hư tổn do nhiệt.

- Các chuyên gia tin dùng trong việc tạo kiểu tóc bởi khả năng vào nếp nhanh nhưng tóc vẫn bóng và mềm mượt trong nhiều giờ đồng hồ. Lớp màng bảo vệ tóc bất chấp uốn, sấy.

- Giúp chăm sóc và nuôi dưỡng tóc.

- Xịt chống nhiệt cho tóc  khi xịt lên sẽ giúp giữ nếp tóc, làm tóc suôn mượt dễ chải tức thì, tóc lúc nào cũng ẩm mềm mát tay.

Trên đây là công dụng của xịt chống nhiệt cho tóc. Nếu bạn là người thường xuyên dùng máy sấy, làm tóc bằng nhiệt hay tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời thì nên sở hữu cho mình một chai xịt chống nhiệt cho tóc. Liên hệ vói chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Viết bình luận của bạn: