Công dụng xịt dưỡng tóc bưởi

06/06/2021 Spencil Marketing
Công dụng xịt dưỡng tóc bưởi

Xịt dưỡng tóc bưởi là dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Loại này thường được sử dụng với mục đích điều trị rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng tinh dầu bưởi. Để hiểu rõ hơn về công dụng xịt dưỡng tóc bưởi, bạn đừng bỏ lỡ thông tin trong bài viết dưới đây.

Công dụng xịt dưỡng tóc bưởi

- Nước xịt dưỡng tóc bưởi giúp cho việc chăm sóc tóc trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.
- Là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh dầu vỏ bưởi và các dưỡng chất từ thiên nhiên giúp nuôi dưỡng và chăm sóc mái tóc của bạn một cách tốt nhất.
- Giảm hiện tượng tóc khô, xơ, chẻ ngọn tóc
- Phục hồi tóc hư tổn, kích thích mọc tóc, nuôi dưỡng da đầu giúp tóc suôn mượt

Ngoài ra, sản phẩm này còn có công dụng rất tốt đối với những bạn sở hữu mái tóc thưa, hói. Chân tóc mới được kích thích mọc ra rất nhanh. Từ đó, giúp bạn có một mái tóc suôn mượt, dày dặn.

Một số lưu ý cần biết khi dùng xịt dưỡng tóc bưởi

Dạng xịt mang tới cho người dùng nhiều sự tiện lợi hơn là dạng tự pha. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm xịt dưỡng tóc bưởi bạn nên lưu ý một số điều sau:

Không xịt tinh dầu bưởi quá gần da đầu

Nếu xịt dưỡng tóc bưởi với khoảng cách gần như vậy, bạn đã vô tình làm cho lượng tinh dầu tiết ra tập trung nhiều tại một khoảng da đầu. Lúc này, những vùng khác không được một tí tác dụng nào từ việc xịt tinh dầu bưởi. Không chỉ có vậy, xịt dưỡng tóc quá gần da đầu khiến vùng đó bị ảnh hưởng nhẹ. Do đó, bạn nên xịt ở khoảng cách 15cm để đạt được hiệu quả cao.

Không nên pha loãng hay trộn thêm với dầu nền

Không ít người khi sử dụng xịt dưỡng tóc bưởi thường mắc phải sai lầm này. Bởi họ còn nhầm lẫn giữa dạng nguyên chất và dạng xịt dưỡng tóc bưởi. Bởi dạng xịt đã được pha loãng từ tinh dầu nguyên chất, nên nếu bạn pha loãng thêm loại này vào dầu nền hoặc nước thì kết quả mang lại chắc chắn sẽ bằng 0.

Với những chia sẻ trên, hi vọng bạn có thể hiểu thêm về công dụng xịt dưỡng tóc bưởi và sẽ phát huy được hết tác dụng của chúng. Từ đó, bạn nhanh chóng một mái tóc chắc khỏe và dày mượt hơn. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm xịt dưỡng tóc bưởi đảm bảo chất lượng, hiệu quả cao, đừng quên đến với Defloral bạn nhé.

Viết bình luận của bạn: