Dầu gội đầu được ưa chuộng nhất hiện nay

09/07/2021 Spencil Marketing
Dầu gội đầu được ưa chuộng nhất hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều loại dầu gội khác nhau vô cùng phong phú và đa dạng, từ các sản phẩm nội địa đến ngoại nhập, từ bình dân đến cao cấp. Mỗi chúng ta đều có những thói quen sử dụng và lựa chọn gội đầu khác nhau phù hợp với từng da đầu của mỗi người. Tuy nhiên các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Các loại sản phẩm này vừa an toàn cho đầu vừa có thể đặc trị được gàu, rụng tóc, nấm da đầu giúp tóc bóng mượt hơn.

 

Những sai lầm khi lựa chọn dầu gội đầu 

 

Rất nhiều người có thói quen sử dụng dầu gội phải thơm phức, tóc phải mềm mượt, khi gội đầu thì phải có nhiều bọt thì “mới sạch”, nhưng đâu biết rằng để có các tính năng trên thì sản phẩm phải cho thêm các “phụ gia khác” như chất “tạo bọt”, hương liệu “tạo mùi”, và chất làm mượt như “silicone”, chất bảo quản như “paraben”, chất tạo màu sắc bắt mắt…

Những chất tạo bọt và các hóa chất khác trong dầu gội công nghiệp làm cho cơ thể ta không có thời gian đào thải các chất độc hại. Các nghiên cứu đã cho thấy các chất phụ gia có tác hại lớn đối với da, tóc và sức khỏe nếu sử dụng thời gian lâu dài (một số hóa chất rẻ tiền còn gây ra ung thư).

Cũng bởi vậy mà thói quen lựa chọn dầu gội cũng như các sản phẩm tiêu dùng khác của chúng ta cần được thay đổi. Tìm về với thiên nhiên và tránh lạm dụng hóa chất sẽ giúp cho mái tóc cũng như cả cơ thể phục hồi và khỏe mạnh.

 

Xu hướng lựa chọn dầu gội đang dần thay đổi

 

Những năm gần đây,người tiêu dùng đang có xu hướng tìm đến các sản phẩm organic và thiên nhiên. Có nhiều từ khóa tìm kiếm trên liên quan đến rụng tóc, hói đầu, gàu, tóc bạc, tóc hư tổn… và cách chữa trị. Không ít những tư vấn sử dụng các loại dầu gội thảo dược truyền thống như: bồ kết, bưởi, chanh, tinh dầu hương nhu được mọi người chia sẻ. 

Một trong những sản phẩm đang được yêu thích nhất hiện nay bới có nguồn gốc thiên nhiên là sản phẩm đến từ thương hiệu Deforal Việt Nam

100% người dùng hài lòng về sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên của Deforal Việt Nam

Nếu đã từng sử dụng qua dòng dầu gội dược liệu này có lẽ bạn sẽ thấy ngay được sự khác biệt với các dòng dầu gội hoa chất khác: 

Mùi hương: Ngay khi mở nắp chai dầu gội, một mùi xả chanh hòa với hương nhu và bồ kết, cái mùi không phải ai mới ngửi thấy cũng thích nhưng dùng nhiều sẽ bị nghiện vì sự thư thái và gần gũi nó tạo ra.

Dầu gội thảo mộc bồ kết của Defloral.vietnam không thể mang lại hiệu quả một cách nhanh chóng chỉ sau 1-2 lần sử dụng được mà cần có một liệu trình dài. Tuy nhiên với các thành phần thiên nhiên sẽ giúp cho mái tóc ngày càng đen, suôn mượt, óng ả đồng thời phục hồi tóc bị hư tổn, khô, chẻ ngọn,... khiến tóc chắc khỏe góp phần giảm rụng tóc.

>>> Gội đầu với muối có tác dụng gì?

Sản phầm của Defloral.vietnam cực lành tính có thể sử dụng cho phụ nữ mang thai hoặc sau sinh chỉ cần các nàng kiên nhẫn, các nàng sẽ sở hữu phiên bản tóc đẹp và khoẻ nhất của mình. 
 

Viết bình luận của bạn: