Top dầu gội trị gàu hiệu quả đáng mua nhất trong năm 2021

27/10/2021 Spencil Marketing
Top dầu gội trị gàu hiệu quả đáng mua nhất trong năm 2021

Từ trước đến nay, gàu luôn là cản trở lớn đối với nhiều người, khiến bạn mất tự tin khi gặp gỡ, giao tiếp với mọi người. Việc điều trị gàu không hề đơn giản cũng không phải là quá khó nếu biết được nguyên nhân gây gàu và điều trị tận gốc. Và dầu gội trị gàu là một giải pháp tốt giúp giải quyết vấn đề gàu cứng đầu. Cùng Defloral tìm hiểu top dầu gội trị gàu hiệu quả đáng mua nhất 2021 nhé!

Gàu - nguyên nhân khiến chúng ta tự ti, ngại giao tiếp 

Dầu gội trị gàu là gì? 

Dầu gội trị gàu là sản phẩm làm sạch da dầu, loại bỏ gàu, ức chế vi khuẩn, nấm trên da đầu. Đây là nguyên nhân sinh gàu, khiến da đầu khô bong tróc. Là sản phẩm dược liệu có tác động trực tiếp lên da đầu giúp giảm gàu.

Phân loại dầu gội trị gàu

Dầu gội trị gàu cho nam 

Là sản phẩm đặc trị gàu dành cho nam giới, giúp dưỡng tóc phát triển đen, khỏe mạnh cùng mùi hương đặc trưng của phái mạnh. 

Dầu gội đầu mọc tóc trị gàu cho nữ 

Sản phẩm đặc trị dành cho nữ giới với nhiều công năng và phát triển dựa trên cấu trúc da đầu của nữ. Giúp nuôi dưỡng tóc dài nhanh, mềm mượt, khỏe mạnh, và mùi hương nhẹ dịu.

Dầu gội trị gàu sử dụng điều trị ngoài ra 

Xem thêm: Cách nấu nước gội đầu chống rụng tóc từ thảo dược tự nhiên

Top dầu gội trị gàu đáng mua nhất 2021

Dầu gội thảo mộc bồ kết - Detox Herbal 

Dầu gội thảo mộc bồ kết chính là một cái tên để bạn đáng thử. Dầu gội bồ kết thảo dược giúp trị gàu hiệu quả,  cho mái tóc các nàng đen, suôn mượt và óng ả. Đồng thời giúp phục hồi tóc bị hư tổn, khô, chẻ ngọn, góp phần giảm rụng tóc.

Thành phần

Các thành phần thiên nhiên sẽ giúp cho mái tóc ngày càng đen, suôn mượt, óng ả đồng thời phục hồi tóc bị hư tổn, khô, chẻ ngọn,... khiến tóc chắc khỏe góp phần giảm rụng tóc.

  • Bồ kết thảo dược giúp làm sạch tóc và da đầu, kích thích nang tóc phát triển.

  • Hà thủ ô, hương nhu, vỏ bưởi, chanh, sả, gừng, tang bạch bì, glycerin, argan oil.... nhờ đó mà mái tóc trở nên mượt mà hơn

Dầu gội trị gàu thảo dược Detox Herbal 

Dầu gội thảo dược tơ tằm mật ong 

Dầu gội tơ tằm mật ong chiết xuất Keratin Tơ Tằm nuôi dưỡng và phục hồi tóc hư tổn, ngăn ngừa tình trạng khô và gãy rụng tóc. Vitamin A, D, E từ dầu quả bơ giữ màu tóc nhuộm, giúp bóng mượt và bảo vệ tóc dưới ánh nắng.

Dầu gội tơ tằm mật ong Defloral 

Defloral luôn muốn đem hết những gì tinh túy nhất của thiên nhiên vào từng sản phẩm để cho ra đời sản phẩm chất lượng nhất. 

Xem thêm: Dầu gội bồ kết thảo mộc 250ml