Review dầu gội chiết xuất tinh dầu tự nhiên

04/06/2021 CÔNG TY TNHH DEFLORAL VIỆT NAM
Review dầu gội chiết xuất tinh dầu tự nhiên

Điều gì xảy ra khi chuyển sang dùng dầu gội chiết xuất tinh dầu tự nhiên


Hãy cùng tìm hiểu sự khác biệt giữa dầu gội "sạch" so với các loại dầu gội thông thường. Hầu hết các loại dầu gội chiết xuất tinh dầu tự nhiên không chứa các thành phần như paraben, phthalates, sulfat, dimethicone và các silicon chu kỳ khác như cyclopentasiloxane. Thay vào đó, trong dầu gội tinh dầu tự nhiên, bạn có thể tìm thấy các thành phần có nguồn gốc thực vật và hương thơm tự nhiên (từ tinh dầu). Một số thậm chí còn chứa các chất thích nghi, thực vật và thảo mộc được cho là làm giảm căng thẳng.

Trong quá trình tìm kiếm và khám phá Defloral Việt Nam đã thử nghiệm các loại dầu gội và dầu xả tự nhiên khác nhau. Hầu hết chúng ta đều gội đầu bằng một loại nước gội đầu có mùi thơm, mang lại cảm giác sạch sẽ. Khi bạn bắt đầu sử dụng dầu gội tự nhiên, đó sẽ là một sự thay đổi tinh thần vì khi gội sẽ không có quá nhiều bọt xà phòng. Tuy nhiên, sau một vài lần gội, bạn sẽ dần quen và tóc bạn cũng bắt đầu thích nghi.

Có nhiều bạn sẽ cảm thấy dầu gội tinh dầu tự nhiên không làm sạch tóc của bạn tốt như các sản phẩm khác. Tuy nhiên, điều đó không đúng, khi bạn tạo bọt với các loại dầu gội đầu thông thường, các hóa chất trong chúng thực sự có thể làm mất đi lớp dầu tự nhiên của bạn, khiến các sợi tóc của bạn bị khô và dễ gãy. 

Khi bạn chuyển từ dầu gội thông thường sang dầu gội tinh dầu tự nhiên, da đầu của bạn có thể cảm thấy ngứa hoặc nhờn và thấy hơi rít hơi khô khi làm quen với dầu gội mới, do quá trình đào thải silicone cơ mà khi sấy mát khô tóc xong thì tóc bạn sẽ tơi mềm hơn.

Chuyển sang sử dụng dầu gội tinh dầu thiên nhiên có thể giải quyết nhiều vấn đề, và mang tính bền vững. Điển hình trong sản phẩm của Defloral Việt Nam một thương hiệu dầu gội Việt đang nỗ lực sử dụng ít nước hơn trong các công thức của mình, dẫn đến các công thức siêu đậm đặc góp phần giảm lượng khí thải carbon và sử dụng ít bao bì hơn.

Bây giờ bạn đã biết nhiều hơn về dầu gội tinh dầu thiên nhiên, bạn có muốn thử dùng dầu gội tinh dầu tự nhiên này không? Hãy nhắn cho Defloral Việt Nam nhé