Gội bồ kết có cần xả lại nước không?

19/07/2021 Spencil Marketing
Gội bồ kết có cần xả lại nước không?

Gội bồ kết có cần xả lại nước? Câu hỏi được các chị em quan tâm. Từ xa xưa, sử dụng bồ kết giúp làm mượt tóc, trị gàu, trị nấm da đầu, hạn chế rụng tóc… Cho tới nay, dùng bồ kết gội đầu được sử dụng ở khắp các miền nước ta để chăm sóc mái tóc hiệu quả.

 

Gội bồ kết có cần xả lại nước? Công dụng của bồ kết với mái tóc

 

Trong bồ kết có chữa hỗn hợp: flavonozit và saponaretin có tác dụng chống siêu vi trùng. Không những thế, chất saponin có trong bồ kết có tác dụng kích thích mọc tóc, trị gàu, trị ngứa da đầu hiệu quả.

Gội đầu bằng bồ kết giúp tóc đen, óng mượt đồng thời giúp tóc phục hồi nhanh chóng an toàn. Hơn thế, giúp tóc mọc nhanh và dài hơn đặc biệt giúp trị nấm da đầu.

 

Dầu gội thảo mộc bồ kết - giúp tóc chắc khỏe

 

Với những nguyên liệu từ thiên nhiên đảm bảo an toàn, dầu gội thảo mộc bồ kết với tỉ lệ được hợp lý phát huy tác dụng tốt nhất.

- Bồ kết: Giúp làm sạch tự nhiên, làm sạch gàu và nấm da đầu.

- Hương Nhu và cỏ mần trầu: Giúp sạch gàu, ngừa rụng tóc

- Vỏ bưởi: Ngăn ngừa rụng tóc, tạo độ bóng mượt

- Tinh dầu sả chanh: Giúp thư giãn và lưu thông máu nuôi tóc. 

Gội bồ kết giúp làm sạch da đầu, sạch gàu, ngừa ngứa, giúp tóc dày, mềm mượt, chắc khỏe từ gốc tới ngọn. Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi loại tóc!

 

 

>>> Góc chia sẻ: Dầu gội thảo mộc bồ kết có thật sự hiệu quả

 

Gội bồ kết mấy lần một tuần?

 

Việc gội bồ kết mang lại những lợi ích không hề nhỏ cho mái tóc của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng nhiều sẽ phản tác dụng. Tùy từng kiểu tóc và tính chất của tóc mà bạn có thể gội. Thông thường thì chỉ nên gội 1-2 lần/tuần.

Đối với tóc mỏng, thưa: Nên pha loãng và gội khoảng 2 lần/1 tuần. Như vậy, tóc sẽ được hấp thụ dưỡng chất tốt hơn, giúp tóc mọc nhanh và đẹp tự nhiên.

 
Đối với tóc dày: Nếu bạn sở hữu mái tóc dày  thì việc còn lại chỉ cần dưỡng tóc cho suôn mượt. Bạn nên gội bồ kết trong khoảng 3 lần/tuần. Khi gội cần phải chải tóc thường xuyên để dầu có thể thấm được phần ngọn tóc. Giúp tóc trở nên mềm mại và dễ vào nếp hơn.

Đối với tóc dầu dễ rụng tóc: Nếu tóc bạn nhiều dầu thì nên gội đầu bằng bồ kết hàng ngày, để đánh bay lượng dầu dư thừa sẽ giảm rụng tóc.

Đối với tóc nhuộm: Việc gội đầu bằng những sản phẩm có tính tẩy rửa mạnh sẽ khiến màu tóc sẽ phai nhanh hơn. Trong khi đó, gội đầu bằng bồ kết 2-3 lần/tuần sẽ giúp tóc nhuộm giữ màu lâu hơn.

Hãy thử và cảm nhận nhé!
 

Viết bình luận của bạn: