Gội đầu lúc 5h sáng có tốt không?

17/07/2021 Spencil Marketing
Gội đầu lúc 5h sáng có tốt không?

Việc gội đầu rất quan trọng bởi thế cần phải lưu ý những thời điểm nhạy cảm để không phải lãnh những hậu quả khôn lường mà trước đó nhiều người chưa hề biết đến. Vậy Gội đầu lúc 5h sáng có tốt không? Cùng xem qua câu trả lời nhé!

 

Gội đầu lúc 5h sáng có tốt không?

 

Gội đầu vào buổi sáng là một trong những thời điểm được nhiều người thường làm tuy nhiên cần phải có những sự hiểu biết để có sức khỏe tốt nhất nhé!. Tùy vào thể trạng mỗi người mà sẽ còn xuất hiện triệu chứng chóng mặt, nhức đầu, cảm lạnh, sốt…

Vào buổi sáng cơ thể con người vừa mới ngủ dậy nên việc phục hồi chức năng cũng như lưu thông máu vẫn còn rất chậm. Bởi vậy, nếu bạn gội đầu ngay lúc này mạch máu não sẽ bị kích thích và gây khó chịu. Hơn nữa, buổi sáng gặp phải gió độc sẽ gây nhức đầu và chóng mặt, thậm chí có thể đột quỵ ngay lập tức.

Gội đầu lúc 5h sáng nên gội sau khi ngủ dậy sau 30 phút. Nên gội đầu bằng nước ấm và sấy khô ngay sau khi gội xong.

Chính vì vậy, thay vì gội đầu vào buổi tối thì nên để qua một đêm sáng sớm tranh thủ gội đầu rồi đi làm tạo cảm giác thoải mái và thư thái.

 

Dầu gội cao bồ kết sự lựa chọn hoàn hảo

 

Bồ kết là dòng quả có tác dụng làm sạch, mượt tóc, trị gàu, trị rụng tóc rất tốt. Được nhiều khách hàng lựa chọn với những dòng sản phẩm có thành phần bồ kết.  Từ xa xưa truyền lại đã biết sử dụng quả bồ kết để gội đầu làm sạch tóc. 

Để tóc mượt mà, dễ chải và thơm tho hơn đồng thời có cảm giác thư giãn thì những sản phẩm có nguyên liệu như: hương nhu, chanh, sả, lá bưởi, hoa bưởi, vỏ bưởi,…được ưa chuộng nhất.


Dầu gội cao bồ kết không chỉ giúp người gội làm sạch tóc theo cách tự nhiên mà còn đem tới sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho người gội. 

Mỗi lần muốn gội chỉ cần bỏ một chút dầu gội bồ kết ra lòng bàn tay, tạo bọt là gội được ngay.

>>> Xem ngay: Dầu gội bồ kết thảo mộc dưỡng tóc khỏe mạnh

Thời điểm cực độc  nên tránh gội đầu

- Gội đầu ngay sau khi ăn no

- Gội đầu vào ban đêm

- Gội đầu vào buổi sáng ngay khi thức dậy

Viết bình luận của bạn: