Lợi ích xịt bưởi dưỡng tóc

17/06/2021 Spencil Marketing
Lợi ích xịt bưởi dưỡng tóc

Bạn đang gặp phải những vấn đề về mái tóc? Bạn muốn có một phương pháp giúp chữa trị mái tóc của mình? Defloral sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm xịt dưỡng tóc có thể giúp ích cho bạn rất nhiều. Những lợi ích xịt bưởi dưỡng tóc đã được rất nhiều người áp dụng và thành công. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

1. Lợi ích xịt bưởi dưỡng tóc

Thúc đẩy mọc tóc

Nếu bạn muốn có một mái tóc dày và bồng bềnh hơn, dùng xịt bưởi dưỡng tóc sẽ là giải pháp bạn đang tìm kiếm. Tinh dầu vỏ bưởi có trong lọ xịt sẽ giúp kích thích lưu lượng máu. Các nang tóc hấp thụ các chất dinh dưỡng và oxy đến từ máu, vì vậy nơi nào có đủ lưu lượng máu, bạn sẽ thấy tóc mọc nhiều hơn ở khu vực đó.

Thêm tỏa sáng và tràn đầy sức sống

Các đặc tính chống oxy hóa có trong chiết xuất bưởi giúp làm sạch các sợi tóc, trả lại cho bạn mái tóc bóng đẹp và tràn đầy sức sống.

Xử lý tóc rối là một cơ ác mộng, đặc biệt là với những người có mái tóc dài. điều này xảy ra khi các lớp biểu bì bị tổn thương và nâng lên, làm cho các sợi mắc vào nhau. Nếu làm sai có thể khiến mái tóc của bạn hư tổn thêm. Tinh dầu vỏ bưởi có khả năng tách vỏ tuyệt vời do axit có trong chiết xuất. Nó sẽ làm phẳng và niêm phong các lớp biểu bì, giúp cho tóc mềm mượt.

Làm săn chắc da đầu

Tinh dầu bưởi có trong nước xịt dưỡng tóc là một chất khử trùng tự nhiên, nó rửa sạch bụi bẩn, tạp chất và dầu thừa gây ra gàu và bít lỗ chân lông, ức chế sự phát triển của vi khuẩn tàn phá da đầu của chúng ta.

2. Xịt dưỡng tóc Pomelo Hair Mist 50ml - Defloral.vietnam

Xịt dưỡng tóc Pomelo Hair Mist 50ml được chiết xuất từ Hoa Bưởi, Nha Đam, Hoa Hồng, Hà Thủ Ô, Hương Thảo và một số thành phần thảo mộc khác chưng cất hơn 6 giờ.

Nó có tác dụng giảm hư tổn, gãy rụng, tình trạng bò liếm, nuôi dưỡng da đầu và chân tóc, kích thích mọc tóc, trị nấm da đầu và gàu vảy nến. Ngoài ra, nó còn làm mềm thân và chống chẻ ngọn đuôi tóc.

Tinh chất xịt dưỡng tóc dùng được cho mẹ bầu trước, sau sinh và trẻ nhỏ vì hoàn toàn không có hóa chất, không ảnh hưởng đến cơ thể.

Trên đây là lợi ích của xịt bưởi dưỡng tóc. Nếu bạn đang có nhu cầu mua xịt bưởi dưỡng tóc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhé.

Viết bình luận của bạn: