Lưu ý khi xịt dưỡng tóc trước khi dùng nhiệt

17/06/2021 Spencil Marketing
Lưu ý khi xịt dưỡng tóc trước khi dùng nhiệt

Xịt dưỡng tóc là sản phẩm chăm sóc tóc, cung cấp dưỡng chất cũng như độ ẩm cho tóc. Nhờ cơ chế xịt dạng phun sương nên các tinh chất dễ dàng tản đều và thẩm thấu vào tóc, giúp mái tóc mềm mượt. Vì vậy, xịt dưỡng tóc được rất nhiều chị em lựa chọn để chăm sóc cho mái tóc của mình, đặc biệt là trước khi dùng nhiệt cho tóc. Tuy nhiên việc xịt tóc cần lưu ý những gì để đem lại hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

- Liều lượng xịt phun dưỡng tóc

Việc bạn sử dụng đúng liều lượng là yếu tố quyết định đến hiệu quả của dưỡng tóc. Nếu bạn dùng quá ít sẽ không cung cấp đủ dưỡng chất cho tóc, ngược lại nếu dùng quá nhiều sẽ khiến cho tóc bị bết, khiến da đầu bị nhờn, dễ bám bụi.

- Thời điểm sử dụng xịt dưỡng tóc

Thòi điểm dùng xịt dưỡng tóc tốt nhất là sau khi đã gội đầu, lau ẩm tóc và trước khi dùng nhiệt. Việc làm sạch bụi bẩn, mồ hôi và bã nhờn trên tóc sẽ giúp tóc dễ dàng thẩm thấu dưỡng chất hơn, giúp tóc mềm hơn sau khi sử dụng nhiệt.

- Xịt đúng cách

Để vòi xịt cách mái tóc một khoảng vừa đủ và xịt trực tiếp lên tóc. Đừng quên lắc đều chai xịt dưỡng tóc trước khi xịt. Sau khi xịt xong nên để ít phút cho dưỡng chất thẩm thấu vào tóc rồi mới sử dụng nhiệt.

- Lựa chọn xịt dưỡng tóc phù hợp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu xịt dưỡng tóc, tuy nhiên hãy dựa vào tình trạng tóc của mình đẻ lựa chọn loại sản phẩm phù hợp nhất.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn biết được nhưng lưu ý khi nước xịt dưỡng tóc trước khi dùng nhiệt. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn thương hiệu nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Viết bình luận của bạn: