SAI LẦM SAU KHI UỐN TÓC KHIẾN MÁI TÓC TRỞ NÊN HƯ TỔN NHANH CHÓNG

26/04/2021 CÔNG TY TNHH DEFLORAL VIỆT NAM
SAI LẦM SAU KHI UỐN TÓC KHIẾN MÁI TÓC TRỞ NÊN HƯ TỔN NHANH CHÓNG

Những bạn làm tóc nhiều, dù là tẩy tóc, nhuộm hay uốn đều sẽ làm tóc yếu đi. Nguyên nhân là do các tác động liên tục của hoá chất, nhiệt độ, các loại máy khi chúng ta làm tóc. Điều đó khiến cho mái tóc bị yếu đi, hư tổn, khô xơ hơn rất nhiều. Chính vì thế mà tóc rất dễ bị tích điện và "dựng đứng" lên bất kì lúc nào. Hãy cùng Defloral điểm danh những “lầm lỡ” này nhé!

#Không sử dụng dưỡng chất bảo vệ trước khi uốn tóc

Tóc chắc chắn sẽ bị tổn thương khi bạn áp dụng nhiệt lên. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm soát mức độ hư tổn này là ít hay nhiều nhờ vào việc thoa dưỡng chất bảo vệ tóc trước khi uốn tóc. Những dưỡng chất này sẽ biến thành một lớp màng bảo vệ cho tóc dưới tác động của nhiệt, giúp giảm thiệt hại cho mái tóc của bạn.

#Không rửa sạch kem xả

Chìa khóa để sử dụng dầu xả phát huy đúng tác dụng, không gây bết dính nằm ở việc lựa chọn & sử dụng đúng cách.

Nguyên tắc đầu tiên: không thoa dầu xả lên chân tóc mà chỉ thoa ⅔ chiều dài tóc tính từ đuôi tóc trở lên, cách da đầu từ 10-15 cm. Tuyệt đối không thoa trực tiếp hay để dầu xả tiếp xúc với da đầu. Lý do là vì phần tóc sát da đầu thường không cần phục hồi hư tổn và khó xả sạch, nên dễ để lại dư thừa gây bết dính hoặc tệ hơn là kích ứng da đầu.

Nguyên tắc thứ hai: Sử dụng một lượng vừa đủ, massage và để dầu xả trên tóc từ 2-3 phút để có thời gian hấp thu dưỡng chất. Cảm nhận mái tóc được gỡ rối, sau đó xả sạch.

Dùng nước mát vừa giúp xả nhanh hơn lại còn khiến lớp biểu bì ngoài cùng của sợi tóc co lại, cho tóc bóng mượt hơn. Dành 3-5 phút để gội sạch dầu xả, cẩn thận để không sót lại bất kỳ chút dầu xả nào trên mái tóc của bạn. Khi tóc của bạn không còn cảm thấy “nhớt” nghĩa là bạn đã gội sạch dầu xả. Tại thời điểm này, bạn có thể thoải mái sấy khô và tạo những kiể tóc bạn thích.

 

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại dầu xả để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, dòng sản phẩm Dầu xả tóc thảo mộc bồ kết Defloral Việt Nam là một trong những dòng sản phẩm nhận Việt sản xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên lành tính được rất nhiều phản hồi tích cực.

#Không sử dụng lược

Tangle Teezer the original: chiếc lược thương hiệu Tangle Teezer khoảng 600k Việt, tại sao phải sử dụng chiếc lược đắt đỏ này: chiếc lược thần kỳ với thiết kế các răng lược không đều nhau giúp gỡ rối cho mái tóc( răng lược cao giúp gỡ rối cho tóc, răng lược thấp hơn giúp tóc mềm mượt hơn, smooth hơn cho dù tóc bạn đang khô hay tóc vừa mới gội đầu xong

#Không nuôi dưỡng tóc hư tổn

Trong các sản phẩm chăm sóc tóc bỏ trực tiếp lên da đầu, sản phẩm cần quan tâm nhất đó là " Dầu gội", mọi người thường hay lơ là ở bước này vì nhiều bạn nghĩ rằng dầu gội cũng giống như sữa rửa mặt là chỉ cần rửa sạch thôi, không cần phải nghĩ nhiều vì nó alf bước rất là basic (cơ bản). Nhưng mà không phải đâu, sản phẩm dầu gội của mình rất là quan trọng ở cái việc là nó có chứa silicon hay không? (silicone rất dễ tìm thấy, các hãng thường dùng silicone để tạo giác suôn mượt cho tóc). Với những mái tóc nhuộm và thói quen tạo kiểu (uốn, duỗi...).

Tác động của nhiệt độ sẽ làm cho mái tóc dễ dàng bị hư tổn. Khi bị tổn thương, tóc bạn cũng khó vào nếp và tạo kiểu. Vì vậy, để có kiểu tóc đẹp như ý bạn nên chăm sóc tóc tốt hơn. Và dầu gội bồ kết thảo mộc Defloral Việt Nam là sự lựa chọn cho bạn.

 

Dầu gội bồ kết thảo mộc với thành phẩn: bồ kết, hà thủ ô, hương nhu, vỏ bưởi, chanh, gừng, bồ hòn, dầu argan... không chỉ giúp tóc phục hồi hư tổn trên bề mặt tóc mà còn thấm vào trong sợi tóc, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, giúp tóc mềm mượt hơn sau mỗi lần gội. Tình trạng tóc khô xơ hư tổn sẽ không còn nếu bạn sử dụng dầu gội thường xuyên. Tha hồ uốn tóc, tạo kiểu yêu thích với dầu gội Bồ kết thảo mộc nhé các nàng!

Viết bình luận của bạn: